பெரியாரின் புத்தகங்கள் – மின்னூல்

periyar

பெரியாரின் புத்தகங்கள் – மின்னூல் வடிவில்

சமஸ்கிருத சனியன் –> samaskritha-saniyan
அழியட்டும் “ஆண்மை” –> azhiyattum-aanmai
அழிவு வேலைக்காரன் –> azhivu-velaikkaran
ஆத்மா, மோட்சம் – நரகம் –> aatma-motcham-naragam
இந்து மதப் பண்டிகைகள் –> indhu-madha-pandigaigal
இயற்கையும், மாறுதலும் –> iyarkaiyum-maruthalum
இராமாயணக் குறிப்புகள் –> ramayana-kuripugal
இனிவரும் உலகம் –> inivarum-ulagam
உயர் எண்ணங்கள் –> uyar-ennangal
கிராமங்கள் ஒழிய வேண்டும் –> gramangal-oliya-vendum
சித்திரபுத்திரன் விவாதங்கள் –> chithiraputhiran-vivaathangal
சிந்தனையும் பகுத்தறிவும் –>  sindhanaiyum-pagutharivum
சுதந்திரத் தமிழ்நாடே எனது லட்சியம் — > sugandhira-naadey-en-latchiyam
இலங்கைப் பேருரை –> ilangai-perurai
தமிழர்கள் இந்துக்களா ? –> tamilargal-hindukala
தமிழ்நாட்டு எல்லைப் போராட்டம்: பெரியாரும் ம.பொ.சி.யும் –> tamilnaatu-ellai-porattam
திராவிடர் – ஆரியர் உண்மை –> thravidar-aariyar-unmai
திராவிடர் திருமணம் –> thravidar-thirumanam
தேவதாசி ஒழிப்புச் சட்டம் –> thevathasi-olippu-sattam
பறையன் பட்டம் போகாமல் –> paraiyan-pattam-pogamal
பிள்ளையாரை உடைப்போம் ! –> pillaiyaarai-udaippom
புத்தர் விழா –> puthar-vizha
புராணங்களை எரிக்க வேண்டும் –> puraanangalai-yerikka-vendum
பெண் விடுதலைச் சட்டங்களும் பார்ப்பனர்களும் –> pen-viduthalai-sattangalum-paarpanargalum
பெரியாரின் தன் வரலாறு –> periyaarin-than-varalaaru
பொதுத் தொண்டு –> podhu-thondu
பொதுவுடைமை சமதர்மம் –> podhuvudamai-samatharmam
மனு நீதி: ஜாதிக்கொரு நீதி –> manu-neethi-jaathikoru-neethi
மனு சாஸ்த்திரத்தை எரிக்க வேண்டும். ஏன் ? –> manu-saasthirathai-yerikka-vendum-yen
ரஷ்யாவின் வெற்றி –>  russiavin-vetri
ஜனநாயகத்தின் முட்டாள்த்தனம் –> jananayagathin-muttaalthanam

Advertisements